Icon Close

ขับรถเที่ยวฝรั่งเศสเองได้ใน 1 วัน

ขับรถเที่ยวฝรั่งเศสเองได้ใน 1 วัน
สำนักพิมพ์janeguinel
หมวดหมู่ท่องเที่ยว
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
17 กุมภาพันธ์ 2563
ความยาว
107 หน้า
ราคาปก
1,190 บาท (ประหยัด 58%)
ขับรถเที่ยวฝรั่งเศสเองได้ใน 1 วัน
ขับรถเที่ยวฝรั่งเศสเองได้ใน 1 วัน
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
No Rating
"ยุคนี้ ใครๆก็เที่ยวเอง" เพราะง่าย สบาย และสนุกกว่ามาก และสำหรับนักท่องเที่ยววัย 35+ หรือผู้มีครอบครัวแล้ว การเช่ารถขับเที่ยวเองจะเพิ่มความปลอดภัย และคล่องตัวในการท่องเที่ยวอย่างมาก สามารถเปลี่ยนที่พักได้ตามรายทางอีกด้วย

สำหรับการขับรถในฝรั่งเศสและประเทศต่างๆในยุโรป(เว้นอังกฤษ) ผู้ขับขี่จะต้องใช้พวงมาลัยฝั่งซ้ายซึ่งแตกต่างจากการขับรถในเมืองไทย อย่างไรก็ตามการขับรถพวงมาลัยซ้ายไม่ใช่เรื่องยากและซับซ้อนเกินกว่าที่คนไทยจะขับได้ หากผู้ขับขี่สามารถทำความคุ้นเคยกับตัวรถก่อนก็จะออกถนนได้อย่างสบายใจมากขึ้น

สิ่งสำคัญคือควรรู้คือ เทคนิคการขับรถพวงมาลับซ้ายยัง “ไม่” สำคัญเท่ากับการเข้าใจกฎจราจร เพราะมีความเข้าใจในการใช้รถใช้ถนนหลายอย่างที่ความแตกต่างจากประเทศไทยที่คนไทยไม่ควรมองข้าม เพราะอาจทำให้เกิดค่าปรับหรืออุบัติเหตุได้ง่าย โดยเฉพาะผู้ที่ขับรถเที่ยวฝรั่งเศสเองเป็นครั้งแรก หากไม่ได้ศึกษาหรือเตรียมการล่วงหน้าอาจจะเพิ่มความเครียดแก่ผู้ขับขี่ได้

หนังสือ E-Book "ขับรถเที่ยวฝรั่งเศสเองได้ใน 1 วัน" เล่มนี้ได้รวบรวมสิ่งที่นักท่องเที่ยวไทยควรรู้ในการขับขี่รถยนต์ในประเทศฝรั่งเศส เพื่อช่วยคลายเครียดและความกังวลให้นักท่องเที่ยวไทยได้

ที่มาของหนังสือ E Book "ขับรถเที่ยวฝรั่งเศสเองได้ใน 1 วัน"
ผู้เขียน เจน กิเนล เป็นคนไทยในฝรั่งเศส เป็นคนรักอิสระ ชอบออกเดินทางท่องเที่ยว ไม่ว่าจะใช้บริการรถสาธารณะหรือด้วยรถยนต์ ในปี 2015 เจนเข้าอบรมกฎจราจรฝรั่งเศสเพื่อสอบใบขับขี่ของประเทศฝรั่งเศส และสอบผ่านได้รับใบขับขี่สมความปรารถนา จึงเปิดให้บริการขับรถพาเที่ยวและอำนวยความสะดวกให้แก่คนไทยในประเทศฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา จนปัจจุบันมีประสบการณ์การขับรถในฝรั่งเศส สวิสฯ สเปน อิตาลี จำนวนไม่ต่ำกว่า 10,000 กิโลเมตร

เนื่องจากผู้เขียนมองเห็นถึงแนวโน้มการท่องเที่ยวด้วยตัวเองมากขึ้น จึงได้ออกหนังสือเล่มนี้เพื่อเป็นคู่มือให้แก่นักท่องเที่ยวไทยที่สนใจอยากจะขับรถเที่ยวด้วยตัวเอง เพราะส่วนตัวสนับสนุนให้เช่ารถขับมากกว่า โดยเฉพาะกรณีที่นักท่องเที่ยวเดินทางมากกว่า 4 ท่านขึ้นไป หรือเดินทางเป็นครอบครัวโดยมีลูกเล็กหรือผู้สูงอายุไปด้วย ลักษณะนี้การเช่ารถขับจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยระหว่างการเดินทาง สามารถท่องเที่ยวได้ในทุกสภาพอากาศโดยไม่กระทบต่อสุขภาพของผู้เดินทางมากนัก รวมถึงนักท่องเที่ยวจะได้รับประโยชน์จากการสามารถเปลี่ยนที่พักได้ตามรายทางอีกด้วย ทำให้ได้ประสบการณ์ในการท่องเที่ยวมากกว่าและเหนื่อยน้อยกว่าการเดินทางด้วยรถสาธารณะค่ะ

หนังสือ E Book "ขับรถเที่ยวฝรั่งเศสเองได้ใน 1 วัน" เหมาะสำหรับ
1 นักท่องเที่ยวไทยที่สนใจขับรถเที่ยวเองในประเทศฝรั่งเศสและประเทศใกล้เคียง

สิ่งที่ผู้อ่านจะได้รับ
1. ทราบหลักการการขับรถพวงมาลัยซ้ายและสิ่งที่ควรทำความคุ้นเคยกับตัวรถก่อนออกถนนจริง
2. เข้าใจความหมายของป้ายจราจรที่สำคัญที่พบบ่อยบนท้องถนน
3. ทราบหลักการใช้ถนนวงเวียนในประเทศฝรั่งเศส
4. ทราบหลักการสังเกตที่จอดรถบนท้องถนนที่สามารถจอดได้ และการจอดรถในอาคารหรือในสถานีจอดรถรวมถึงวิธีการชำระค่าที่จอดรถ
5. จัดอันดับตัวอย่าง 5 อันดับแรกของความไม่รู้ของคนไทยที่เกิดค่าปรับง่ายที่สุด พร้อมเทคนิคที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ระมัดระวังเป็นพิเศษ
6. จัดอันดับตัวอย่าง 5 อันดับแรกของความไม่รู้ของคนไทยที่เกิดอุบัติเหตุที่สุด พร้อมเทคนิคที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ระมัดระวังเป็นพิเศษ
7. ทราบวิธีการเติมน้ำมันและการชำระค่าทางด่วนในประเทศฝรั่งเศส ทราบความหมายของสัญลักษณ์ของช่องทางด่วน
8 ทราบหลักปฏิบัติที่ถูกต้องเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน และเบอร์ติดต่อฉุกเฉิน
9 ลิงค์อื่นๆที่เป็นประโยชน์แก่นักท่องเที่ยวได้แก่ แนะนำเว็บไซต์รถเช่า แนะนำเว็บไซต์จองที่จอดรถล่วงหน้า แนะนำเว็บไซต์ที่ใช้เช็คราคาค่าทางด่วนและค่าน้ำมันตามเส้นทางท่องเที่ยวของเราได้

ขอให้โชคดี เดินทางโดยสวัสดิภาพนะคะ
เจน กิเนล
ประเภทไฟล์
pdf
วันที่วางขาย
17 กุมภาพันธ์ 2563
ความยาว
107 หน้า
ราคาปก
1,190 บาท (ประหยัด 58%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า