Icon Close

กุหลาบในเปลวไฟ

กุหลาบในเปลวไฟ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
27 กุมภาพันธ์ 2557
ความยาว
822 หน้า (≈ 248,643 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 28%)
กุหลาบในเปลวไฟ
กุหลาบในเปลวไฟ
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
6 Rating
สงครามกลางเมืองเปลี่ยน “โรซาลินา” สาวสวยไฮโซที่แสนสวยอ่อนหวาน มาเป็น สาวแกร่งที่มากด้วยเขี้ยวเล็บนามว่า “กาเซีย” หนึ่งในแกนนำขบวนการกุหลาบดำ ภารกิจลับคือ ทำทุกวิถีทางเพื่อกอบกู้เอกราชกลับคืนให้แก่ประเทศบิดา แม้กระทั่งต้องต่อกรกับลูกชายของผู้นำ ประเทศคู่อริผู้เปี่ยมด้วยเสน่ห์และชั้นเชิงทางการเมืองที่แพรวพราว

ภารกิจลับครั้งนี้ไม่สำเร็จโดยง่าย เมื่อเจอ “อัสมาร์” ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มหล่อผู้มากด้วยเสน่ห์แห่งบุรุษเพศ และที่สำคัญฉลาดเป็นกรด ยากที่ใครจะหลอกได้ง่ายๆ ฉะนั้นสาวอ่อนหวาน ที่เปลี่ยนบุคลิกไปโดยสิ้นเชิง คงไว้แต่ความสะสวยมากด้วยเสน่ห์ไม่เสื่อมคลายอย่าง “กาเซีย” จึงไม่อาจตบตาเขาได้ว่า ครั้งหนึ่งเธอผู้นี้ได้ชื่อว่า “ภรรยา” ผู้ถูกลวงให้เข้าใจผิดว่าเสียชีวิตจาก อุบัติเหตุเมื่อ 4 ปีก่อน


................
ความรู้สึกหึงหวง กำลังคร่าการสังเกตสังกา และการพินิจพิเคราะห์อย่างมีเหตุผลซึ่งเป็นบุคลิกปกติของชายหนุ่ม ความโกรธเข้าครอบงำจิตใจ ทำให้อัสมาร์ตะโบมกอดหญิงสาวอย่างกักขฬะ

อัสมาร์บดขยิ้ริมฝีปากนุ่มรุนแรง ขณะที่สองมือเลื่อนไปเคล้าคลึงทรวงอกอวบอิ่มอย่างไม่ปรานีปราศรัย ทรวงอกผลิขยายตอบรับฝ่ามือเขาราวกับมีชีวิตชีวา ความรู้สึกบอกเขาว่ามันผลิขยายออกจนล้นมือโอบไม่มิด นุ่มยวบหากเต่งตึง อัสมาร์บดขยี้ริมฝีปากนุ่มรุนแรง สะท้อนอารมณ์ร้อนแรงภายใน ขบเม้มและดูดกลืนกลีบปากและปลายลิ้นเล็กๆ สลับกันไป แล้วชายหนุ่มก็ต้องครางไม่ได้ศัพท์อีกครั้งเมื่ออีกฝ่ายตอบโต้กลับมารุนแรงพอกัน สองมือของโรซาลินาลูบไล้แผงอกกว้างอย่างที่รู้ว่าจะทำอย่างไรให้อีกฝ่ายพึงพอใจ

เขาคำรามด้วยความต้องการแกมปวดร้าว เนื้อตัวส่วนที่แสดงความเป็นชายครัดเคร่ง อัสมาร์ลดศีรษะจากกลีบปากนุ่มที่บัดนี้บวมเจ่อเพราะถูกเขาตะบมจูบอย่างหนัก ซุกไซ้ลำคอระหงขาวผ่อง ยิ้มกับตัวเองอย่างหยามเยาะเมื่อริมฝีปากสัมผัสกับขอบบางๆ ของหน้ากากเรซิน ตอกย้ำว่าผู้หญิงที่เขากำลังโลมเลียคือโรซาลินาภรรยาสาวจริงๆ หาใช่รัสยามันไม่!

อัสมาร์ขบเม้มและดูดกลืนไหปลาร้า ระเรื่อยไปจนถึงแขนขาวนวลกลมกลึง ดูดกลืนเนื้อนุ่มตรงใจกลางฝ่ามือซึ่งรู้ว่าเป็นจุดที่ไวต่อประสาทสัมผัสมากที่สุดของหญิงสาว เกิดเสียงครางอย่างสุขสมจากหญิงสาว โรซาลินาพยายามจะดึงรั้งลำคออีกฝ่ายขึ้นมาจูบเพื่อดับความรู้สึกปวดร้าว หากอัสมาร์กลับรวบข้อมือนุ่มไปไขว้ไว้ด้านหลังหญิงสาวด้วยมือข้างหนึ่ง ลดศีรษะลงพรมจูบทรวงอกอวบอิ่ม หยอกล้อกับทรวงอกข้างหนึ่งด้วยการดูดกลืน ขบเม้ม ก่อนจะละไปสัมผัสกับยอดปทุมอีกข้างในลักษณะเดียวกัน

เนื้อตัวครัดเคร่งด้วยความต้องการหญิงสาว หากกระนั้นอัสมาร์ก็ยังพยายามใจเย็น ค่อยๆ แทะเล็มลิ้มรสชาติของเนื้อตัวภรรยา เนินอกซึ่งเป็นฐานที่ตั้งของหัวใจเต้นกระหน่ำภายใต้ริมฝีปากเขา สะท้อนความรู้สึกตื่นตัว ลิ้มรสชาติยอดปทุมจนพอใจแล้วจึงมองหน้าหญิงสาว ซึ่งบัดนี้ใบหน้าแดงก่ำ ตาปรือ ริมฝีปากบวมเจ่อ ซึ่งดูแล้วยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ยิ่งนัก

อยากจะเมคเลิฟกับภรรยาที่เป็นใบหน้าของโรซาลินา ไม่ใช่ใบหน้าของผู้หญิงคนอื่นสวมอยู่อย่างนี้!


..............................
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
27 กุมภาพันธ์ 2557
ความยาว
822 หน้า (≈ 248,643 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 28%)

สนใจเวอร์ชันกระดาษ เชิญทางนี้!

เวอร์ชันกระดาษมีวางขายที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ จะไม่มีขายโดย MEB นะจ๊ะ สามารถสั่งซื้อ หรือติดต่อคนขายโดยตรงเลยจ้ะ
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า