Icon Close
Book Bage B

ไฟรัก

ไฟรัก
4.81
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
27 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 มกราคม 2558
ความยาว
618 หน้า (≈ 195,212 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 20%)
ภาติยะ(แพท ชื่อในวงการแสดง มานูเอล) : ผู้กำกับหนุ่มลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ผู้ขวางโลก เจ้าของฉายานักรักตัวยง ยอมทำทุกอย่างให้ครอบครัวที่ขึ้นชื่อว่า “ผู้ดี” ของเขาแปดเปื้อน แม้กระทั่งรับเล่นหนังเอ็กซ์ของอเมริกาเป็นงานอดิเรก เพื่อแก้แค้นให้กับแม่อดีตนางแบบหางแถวชาวอเมริกัน ที่ถูกตระกูลผู้ดีฝ่ายพ่อเกลียดชังในฐานะหญิงผู้สร้างความอื้อฉาวให้แก่ตระกูล

แพรไหม : นักข่าวสายอาชญากรรม ผู้ประกาศตัวชัดเจนว่าจะกระชากหน้ากาก “เขา” เจ้าพ่ออื้อฉาวแห่งวงการโลกีย์ เพื่อแก้แค้นให้กับ “ใยไหม” น้องสาวใสซื่อที่เสียชีวิตจากการถูกพร่าพรหมจรรย์

เส้นทางที่ไม่ควรต้องมาบรรจบกัน ด้วยคนหนึ่งอยู่แดนไกลถึงอเมริกา มีอาชีพผู้กำกับและนักแสดงหนังเอ็กซ์ กับอีกคนอยู่เมืองไทยในฐานะเหยี่ยวข่าวสาวที่แอนตี้ข่าวฉาวๆ แต่โชคชะตากลับดลบันดาลให้ทั้งคู่ต้องโคจรมาพบกันเพียงเพราะ “ถูกลวงให้เข้าใจผิดในคดีฆาตกรรม”

ห้ำหั่น ประหัตประหาร ต่อสู้ และเรียกร้อง เพื่อความเป็นธรรมให้แก่ตัวเอง หากเปลวไฟแห่งความปรารถนากลับเร่าร้อนและร้อนแรงเสียยิ่งกว่า จนต่างต้องยอมพ่ายแพ้ต่อเสน่หาของอีกฝ่ายหนึ่ง...

**********************“One kiss! คุณจะได้ในสิ่งที่ต้องการทันทีถ้าให้วันคิสกับผม จูบเดียวแพรไหม แลกกับความยุ่งยากที่จะต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ผมว่ามันคุ้มค่า เพราะนอกจากคุณจะไม่ถูกผมฟ้องแล้ว ผมสัญญาว่าจะช่วยพูดให้ย่าผมเลิกฟ้องคุณด้วย”

แพรไหมหน้าแดงก่ำทันควัน “เพื่ออะไร คุณต้องการเล่นตลกอะไรกับฉัน หรือว่านี่คือวิธีการแก้เผ็ดของคุณ ค่าที่บังอาจทะเล่อทะล่าไปต่อกร แตะต้องคุณ”

“ไม่เลยแพรไหม ผมชอบคุณมากต่างหาก ไม่ได้ทำเพราะต้องการแก้เผ็ด ลบหลู่หรือหยามเกียรติของคุณเลย อย่าประเมินค่าข้อเสนอของผมต่ำๆ อย่างนั้นสิ” ภาติยะติงอย่างใจเย็น พลางมองนิ่งๆ ไปยังผู้หญิงที่พึงใจ

ภาติยะไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงคลั่งและต้องการผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้า...มากขนาดนี้ เขายังนึกแปลกใจตัวเองมาจนถึงตอนนี้ ด้วยตลอดวัยหนุ่ม เขาไม่เคยต้องการใครมากเท่ากับเธอมาก่อน...มากขนาดเนื้อตัวเคร่งครัดแค่เพียงได้สบตาเธอ บางทีอาจเป็นเพราะเธอแสดงท่าทีรังเกียจจูบเขาในครั้งนั้น มันจึงทำให้เขารู้สึกเหมือนถูกหยามและถูกดูหมิ่น และส่งผลให้เขานึกอยากเอาชนะเธอ อยากทำให้เธอครวญครางด้วยความสุขสม ต้องการเขาและเวียนร้องขอเขามากกว่าครั้งเดียว หรือไม่ก็อาจเป็นเพราะเธอสวยเฉี่ยวและมีเสน่ห์เย้ายวนทางเพศมากเกินไป แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ เขานึกให้สัญญากับตัวเองว่า...เขาจะต้องได้เธอก่อนเดินทางกลับอเมริกา


*************************
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
07 มกราคม 2558
ความยาว
618 หน้า (≈ 195,212 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 20%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า