เมียราคี (นิยายลำดับ 2 ในชุดเมีย)

เมียราคี (นิยายลำดับ 2 ในชุดเมีย)

ผู้เขียน: ชั่วโมงแก้ว

สำนักพิมพ์: ชั่วโมงแก้ว

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 230.00
meb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book ratingmeb e-book rating
- 5 Stars From 24 Ratings -


ชนิดไฟล์ : pdf, epub
วางขาย :
จำนวน : 360 หน้า (≈ 149,030 คำ)
นิยายลำดับ 2 ในชุดเมีย

เมียราคี

รังเกียจ ชิงชัง หากรัก...เกินถอนใจ...

ตรัณ (ตัน) อัคระนิเวศน์ ผู้ชายที่เพรียบพร้อมทั้งรูปทรัพย์และคุณลักษณะที่สง่าผ่าเผย เป็นที่หมายตาของสาวๆ ในชั้นวรรณะเดียวกัน หากแต่ผู้ชายที่พร้อมไปหมดทุกอย่างเฉกเช่นเขา กลับไม่ได้พึงพอใจในสิ่งที่เหมาะสมแก่ตัวเอง เพราะเขาคิดว่า โลกของเขา ควรที่จะกว้างกว่าสังคมแคบๆ ที่เขาอาศัยอยู่ เขาต้องการอะไรที่มันมากกว่านั้น อะไรที่ยากกว่านั้น ชายหนุ่มจึงไม่ยินยอมที่จะถูกจับคลุมถุงชน หรือ ให้ใครคนใดมากำหนดชีวิตให้ เขาดิ้นรนทุกหนทางเพื่อหนีจากโลกที่เป็นอยู่ โดยไม่รู้เลยว่า อิสรภาพที่เขาโหยหา มันได้ทำลายชีวิตของใครบางคนไปทั้งชีวิต

นงนภัส (น้อง) ไชย์ณรงค์ ผู้หญิงอาภัพ ที่เกิดมาพร้อมกับตราบาปติดตัว เลยกลายเป็นศูนย์รวมความเกลียดชังของผู้เป็นพ่อ เธอเติบโตมาได้ด้วยความเมตตาและการดูแลเอาใจใส่จากผู้เป็นยาย ในชีวิตของเธอ ไม่มีอะไรมาก นอกจากห้องนอน และศาลาริมน้ำ เธอไม่รู้ว่าต้องโหยหาอิสรภาพยังไง และอิสรภาพคืออะไร หากแต่เธอรู้และเชื่อว่า รอยยิ้ม สามารถแก้ไขได้ทุกปัญหา ไม่ว่าอะไรหรือสิ่งใด หากยังมีรอยยิ้ม ทุกอย่างจะสดใสอีกครั้ง ทว่าความเชื่อของเธอกลับส่งไม่ถึงใครคนนั้น คนที่เธอถูกกำหนดให้ต้องใช้ชีวิตทั้งชีวิตด้วย
ความดีของเธอ จะไปถึงใจเขาไหม และความรักของเขา จะมีให้เธอหรือเปล่า บทสรุป จะลงเอยอย่างไร เรามาลุ้นและให้กำลังใจเธอกับเขาได้ใน...เมียราคี
Tag
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us