Icon Close

secret รัก(ลับ)

secret รัก(ลับ)
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
18 มกราคม 2565
ความยาว
410 หน้า (≈ 76,099 คำ)
ราคาปก
320 บาท (ประหยัด 31%)
secret รัก(ลับ)
secret รัก(ลับ)
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
3 Rating
ชาเบล ลูกครึ่งไทย-เบลเยียม นิสัยภายนอกขี้เล่น อารมณ์ดี แต่มีบางมุมที่แอบนิ่ง และจริงจัง

ควีน คณิตา บางแบบหน้าใหม่ ลูกครึ่งไทย-ฟินแลนด์ ที่กำลังมาแรงสุดๆ นิสัยเย็นชา ปิดกั้นตัวเอง ไม่เชื่อใจใครง่ายๆ   เพราะดื่มหนักไปหน่อย จึงเผลอลากผู้ชายเข้าห้องด้วย และมันไม่จบเพียงแค่ลากเข้าห้องเฉยๆ นี่สิ

เธอกับเขารบกันอย่างดุเดือด

แต่ทันทีที่ตื่นมาเจอหน้าผู้ชาย เธอก็อยากจะลืมทุกอย่างให้หมดสิ้น แล้วปล่อยให้ทุกอย่างเป็นแค่ความผิดพลาด ทั้งที่เรื่องเมื่อคืน เป็นครั้งแรกของเธอ

เท้าเล็กๆ ถีบคนที่นอนอยู่บนเตียงแรงๆ ร่างเปลือยเปล่าสวยงามตามแบบฉบับผู้ชายรักสุขภาพ กลิ้งตกลงไปข้างเตียง แต่เขาไม่ยักกะจะตื่นแฮะ แสดงว่าเขาน่าจะเมาเหมือนกัน

ร่างเล็กห่อตัวกับผ้าห่ม เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวมาพันรอบกาย หยิบผ้าปูที่นอนใหม่มาเปลี่ยนให้เรียบร้อย ทำทุกอย่างเหมือนว่าเมื่อคืน ไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้น

ร่างสวยของนางแบบสาวเดินออกมาจากห้องน้ำ ด้วยสภาพเรียบร้อย ชุดเสื้อยืดกางเกงขายาว ไม่ได้ทำให้เธอดูดีน้อยลงเลย อะไรที่อยู่บนตัวเธอ มันยิ่งขับให้เธอดูสวยสะดุดตา

ก็แหงละ เธอเป็นนางแบบหน้าใหม่ของเมืองไทย ที่เพิ่งจะดัง ถึงจะเพิ่งมีผลงาน แต่ทุกงานของเธอล้วนแต่ดังเปรี้ยงปร้าง เป็นพลุแตก ด้วยหุ่นที่สูงเพรียว ใบหน้าลูกครึ่งสวยหวาน กับตาสีฟ้าอ่อน ผมสีเทาเกือบขาวก็โดดเด่นสะดุดตา ทุกอย่างบนตัวเธอจึงดูสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

แต่ก็ยังมีส่วนที่เธอยังไม่ชอบใจเท่าไหร่นัก นั่นคือหน้าอก ถึงปกตินางแบบจะไม่ค่อยเน้นเรื่องขนาดหน้าอกเท่าไหร่นัก แต่เธอไม่ชอบใจหน้าอกตัวเองเลย มันเล็กจนรู้สึกเหมือนไม่มี ครั้นจะไปเสริมให้มันใหญ่ เธอก็ไม่อยากจะทำเพราะความกลัว หรือเธอจะไปทำบ้าง มันจะดีไหมนะ

คณิตา หรือควีน มองร่างตัวเองในกระจกเงาบานใหญ่อีกครั้ง หลังออกมาจากห้องน้ำ เธอจะทำแบบนี้ทุกครั้ง เพราะเธอค่อยข้างที่จะอ่อนไหวเรื่องรูปร่าง เหมือนมันเป็นปมติดตัวไปซะแล้ว ส่วนไหนที่เธอไม่มั่นใจ เธอจะเข้าฟิตเนตจนกว่าส่วนนั้นจะถูกใจเธอ เพราะแบบนั้น เธอจึงมีหุ่นที่สวย และยอมรับว่ามันสวยด้วยน้ำแรงตัวเองทั้งนั้น

คณิตา เดินมาหยุดปลายเตียง ดีที่ก่อนจะไปอาบน้ำ เธอหาผ้าห่มมาปิดร่างอันแสนอุจาตตาไว้ ไม่งั้นตาสีฟ้าสวยของเธอได้เจอภาพอันไม่น่ามอง ของผู้ชายที่กองอยู่ข้างเตียง เพราะผ่าเท้าเธอแน่ๆ

“ตื่น!” คณิตาใช้เท้าถีบไปบริเวณที่คิดว่าน่าจะเป็นร่างสูงใต้ผ้าห่ม ถีบซ้ำแรงๆ อีกสองสามที ร่างสูงที่กองอยู่ก็ไม่มีท่าทีว่าจะตื่นสักนิด ตายแล้วหรือเปล่าว่ะ

“ตื่นเลย ชาเบล” เสียงหวานก้มลงไปตะโกนข้างหู ผู้ชายหน้าหล่อที่เธอรู้จักดี

“ไอ้เบล ตื่นสิวะ” เท้าเล็กๆ ยกขึ้นอีกครั้ง คราวนี้เปลี่ยนจุดหมายใหม่ ตั้งใจจะถีบท้องให้มันจุก ข้อหาแอบพรากทุกสิ่งของเธอไปตอนเมา

“อ่า เหนื่อยแล้ว ค่อยต่อสิ” เสียงนุ่มทุ่มจากร่างสูงพึมพำเบาๆ ร่างบางที่กำลังยกเท้าขึ้นเตรียมถีบ ถึงกับชะงัก

อะไร!! ต่ออะไรอีก ไม่ได้ปลุกมาต่อ เว้ย!! ตื่นมาคุยกันเดี๋ยวนี้

“ชาเบล ตื่น ถ้าไม่ตื่นควีนจะถีบลูกรักแกให้เป็นหมัน ใช้งานไม่ได้ตลอดชีวิต” คณิตาไม่ได้เบาเสียงลงเลย ก้มลงไปตะโกนข้างหูเขาดังๆ ตั้งใจเอาให้คนที่นอนหลับไม่รู้เรื่อง หูดับไปทั้งสองข้าง

“แม่ง รำคาญ!” น้ำเสียงติดรำคาญอย่างที่พูด ส่งผ่านริมฝีปากสีแดงสดของร่างสูงออกมา คนที่ก้มหน้าอยู่ใกล้ๆ จึงเอื้อมมือไปตีปากนั้นแรงๆ

“โอ้ย!” ร่างสูงที่ถูกตีปากอย่างแรง ผุดลุกขึ้นนั่งด้วยความเร็ว หันมองคนที่หยัดตัวยืนตรง ด้วยความโกรธ

“ตื่นแล้วสินะ งั้นมาคุยกัน ไม่ต้องใส่ คุยสภาพนั้นแหละ” ร่างสูงแบบบางเดินไปนั่งปลายเตียง ดุคนตัวสูงที่พยายามมองหาเสื้อผ้ามาใส่ เมื่อมองตัวเองแล้วเจอสภาพเปลือยเปล่า

“ไม่อายเหรอควีน หรือตั้งใจอยากจะเห็นอะไรแบบนี้” ใบหน้าหล่อเหลามีแววขี้เล่น เอ่ยอย่างอารมณดีให้คนสวยที่นั่งหน้านิ่งตามปกติ นี่คือร่างจริงของเขาเวลาปกติ

“เล็กแค่นั้น ดูไปก็ไม่ได้ทำให้มีอารมณ์หรอก” ใบหน้านิ่งเฉยพร้อมคำพูดเฉยชา ทำคนที่นั่งอยู่ที่พื้นเบ้หน้า

อะไรที่ยัยนั่นว่าเล็ก มันแค่นอนหรอก ถ้ามันตื่นมันโตกว่านี้หลายเท่า

“ดูตอนมันตื่นไหม ตอนนี้มันกำลังจะตื่นแล้วด้วย”

พลั่กกกกก!!

หมอนใบโตฟาดเข้าเต็มหน้าร่างสูง คนที่กระทำ มองทุกอย่างด้วยความเฉยชา ต่างจากคนที่ถูกกระทำ สีหน้าของเขายังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แค่นี้ไม่เจ็บหรอก หมอนไม่นุ่มเท่าตัวเธอด้วยซ้ำ

“อย่าบอกเรื่องนี้กับใคร ปล่อยให้มันเป็นแค่ความผิดพลาด เรื่องเมื่อคืนจะไม่มีอะไรให้ไปต่อทั้งนั้น”

............

ตัวละครในเรื่อง เป็นเพื่อนของพระเอกจากเรื่อง Try Love ลอง(แล้วจะ)รัก  แต่ไม่ค่อยมีบทบาทในเนื้อเรื่องสักเท่าไหร่ และเรื่องนี้ก็ไม่ค่อยเกี่ยวข้องกับเรื่อง Try love เพราะฉะนั้น อ่านแล้วไม่งง แน่นอนค่ะ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
18 มกราคม 2565
ความยาว
410 หน้า (≈ 76,099 คำ)
ราคาปก
320 บาท (ประหยัด 31%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า