Icon Close

เมียสมิง

เมียสมิง
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 มกราคม 2565
ความยาว
317 หน้า (≈ 78,667 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 28%)
เมียสมิง
เมียสมิง
5.00
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
คุณอยากแต่งงานกับฉันมันก็ได้อยู่ แต่ฉันไม่ยอมให้คุณใช้ชีวิตเสือแบบเดิมอีกต่อไปแล้ว ในเมื่อมีฉันเป็นเมีย ก็เลิกคิดที่จะเป็นเสือได้เลย

เพราะเสือร้ายอย่างเขา เอาความดีไปหลอกพ่อกับแม่ ให้ท่านยกเธอให้เขา แต่เธอไม่ยอมแต่งแบบง่ายๆหรอกนะ เพราะเขาไม่ได้ดีอย่างที่พ่อกับแม่บอกยังไงล่ะ เขามันเสือสมชื่อ ทั้งยังเป็นเสือสมิงที่เล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวอีกต่างหาก 

 .....

“พูดมาสิ มาหาฉันถึงนี่ต้องการอะไร มาเร่งหรือมาเลื่อน” มือใหญ่ไล้ไปทั่วร่างกายขาวนวล เมื่อได้สิ่งที่ต้องการแล้วจึงได้หยุดมือลง และตวัดผ้าห่มผืนใหญ่มาคลุมร่างเธอไว้อย่างรวดเร็ว มองนิ่งๆ อย่างรอคำตอบ

“ก็บอกว่ามาคุย ไม่ได้เร่งหรือเลื่อนทั้งนั้น” มายาลุกนั่งอย่างไม่เข้าใจ เมื่อกี้เขาทำท่าทาง ราวกับว่าจะเขมือบเธอลงท้อง แต่กลับปล่อยให้เธอรอด และใช้เพียงแค่มือสำรวจรูปร่างเธอเท่านั้น มันแปลกนิดๆ แต่มันก็ดีสำหรับเธอ เพราะเธอยังไม่อยากออกแรงในตอนนี้ เขาน่าจะฉลาดพอที่จะคุยกับเธอรู้เรื่อง

“แสดงว่าจะแต่งจริงๆ” ร่างสูงกำยำเดินทิ้งห่างออกไป หยิบเหล้าในตู้เก็บออกมาเทใส่แก้ว แล้วกระดกรวดเดียวหมด

“ก็แต่งไง แต่คุณไม่เห็นเหมือนที่แม่ฉันอวดสรรพคุณเลยสักนิด ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่เที่ยวกลางคืน แต่ฉันว่าคุณมันศูนย์รวมความชั่วชัดๆ” มายาเบะปากใส่คำพูดของคนเป็นแม่ มองคนที่ยกขวดเหล้าขึ้นดื่มเหมือนดื่มน้ำแล้วอดค่อนขอดไม่ได้

“ถ้าอยากได้ผู้ชายแบบนั้น ต้องไปบวชชีแล้วมีสามีเป็นพระแล้วล่ะมายา ฉันรู้ว่าเธอไม่ได้จะมาเพราะเรื่องนี้” ร่างสูงหยิบขวดเหล้าไปด้วย เดินเลยออกไปนอกระเบียงร้าน แล้วเปิดประตูไว้กว้างๆ เพื่อฟังเธอพูด

“คุณกลับมานั่งคุยกันดีๆ ได้ไหมคุณสมิง” มายาอยากจะลุกไปลากคอเขามาคุย แต่ตอนนี้ข้างล่างเธอมันยังไม่มีอะไรปกปิดไปมากกว่ากางเกงในสีหวานนั่นเลย จึงได้แต่ตะโกนคุยกับคนที่อยู่นอกระเบียง

“ถ้าฉันกลับเข้าไปเธอจะไม่ปลอดภัยมายา พูดมาสักทีว่าต้องการอะไร” น้ำเสียงราบเรียบตะโกนตอบคนที่อยู่ในห้อง ยกขวดเหล้าที่ติดมือมาด้วยขึ้นดื่มช้าๆ อย่างเฝ้ารอสิ่งที่เธอต้องการ

“แต่งแล้วห้ามหย่า ต่อให้เข้ากันไม่ได้ก็จะไม่มีการหย่าเด็ดขาด ฉันไม่อยากได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่ผิดพลาดเพราะชีวิตแต่งงาน ถ้าคุณให้สัญญามาได้ อาทิตย์หน้าเราจะแต่งงานกัน” มายาพูดเสียงเบาลง เพราะคนที่อยู่ข้างนอกนั่น ขยับมายืนพิงประตูระเบียง ตั้งแต่เธอบอกว่าห้ามหย่าแล้ว

เธอไม่อยากเปลี่ยนคนใหม่อีกแล้ว คงไม่มีใครเลวร้ายเท่าคุณสมิงอีกแล้วแหละ ถ้าเธอทนตานี่ได้ คนทั้งโลกก็เป็นคนดีแล้วสำหรับเธอ แต่เธอไม่อยากตัดสินว่าเขาเป็นคนไม่ดีเพราะคำพูดของคนเป็นแม่หรอกนะ เธอจะลองใช้ชีวิตแต่งงาน มาค้นหาข้อดีของผู้ชายอย่างเขาดูละกัน เผื่อว่าเขามันจะมีดีบ้างอะนะบ
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
29 มกราคม 2565
ความยาว
317 หน้า (≈ 78,667 คำ)
ราคาปก
350 บาท (ประหยัด 28%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า