Icon Close
Book Bage B

รักรสพิศวาส

รักรสพิศวาส
สำนักพิมพ์UNICORN IN LOVE
หมวดหมู่นิยายโรมานซ์
4.29
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 มิถุนายน 2561
ความยาว
258 หน้า (≈ 39,944 คำ)
ราคาปก
149 บาท (ประหยัด 51%)
Book Bage B
รักรสพิศวาส
รักรสพิศวาส
4.29
Icon RatingIcon RatingIcon RatingIcon RatingIcon Rating
7 Rating
'ดลธี' สาวนักเขียนนิยายอาชญากรรม พยายามเขียนนิยายวาบหวิวเพราะมันขายดี แต่ก็เป็นเรื่องยากเหลือเกินเพราะไม่เคยนอนกับผู้ชายเลยสักหน!
ในที่สุด เธอก็ได้พบ ‘ถังขยะพรหมจรรย์!’
'กาย' หนุ่มหล่อเจ้าของสวนดอกไม้ผู้ไม่ชอบดอกไม้! เขานี่แหละ เหมาะสุด เป็นถังขยะพรหมจรรย์และฐานข้อมูลชั้นเยี่ยม!
ถ้าหลอกให้เขามานอนด้วยสักครั้งสองครั้ง ให้เขาสอนบทรักให้ ไม่ต้องผูกพัน จากนั้น เธอก็จะได้เรื่องไปเขียน แล้วก็ไม่ต้องมาใส่ใจกับความบริสุทธิ์ผุดผ่องของตนเองอีกแล้ว
โฮ๊ะๆๆ ฉลาดจริง!
แต่..ถังขยะที่ว่าจะยอมง่ายๆ งั้นหรือ?
กาย คือเพื่อนเก่าของดลธี เป็นเพื่อนที่เธอไม่สนิทด้วย แต่เขากลับมาสนิทสนมไม่ห่าง เพราะเธอคือความทรงจำสุดท้ายของเขา! เขาจึงคิดว่า เธอต้องมีความหมายสำหรับเขามากแน่ๆ


*ตัวอย่างบางบทตอนในเล่ม*

“คนละเรื่องน่า สำหรับผม เซ็กซ์เหมือนอาหาร ต้องกินทุกวัน” เขาโน้มร่างเปลือยท่อนบนไปคร่อม แนบชิด “ตอนนี้หิวมากด้วย ไม่ได้กินมาหลายวันแล้ว” มือหนาแกร่งล้วงเข้าไปลูบผิวเนื้อลื่นเนียน หญิงสาวขนลุก ปากคอสั่น มือน้อยๆ พยายามดิ้นจากการถูกมัดแต่ยังไม่หลุด กายยิ้มชอบใจ มองร่างที่ตนเองคร่อมอยู่ บราเซียตัวน้อยปกปิดความเย้ายวนไม่ได้เลย ชายหนุ่มเลื่อนตัวไปกระชากชั้นในชิ้นล่างให้หลุดออกจากสะโพก
“กาย!” เพื่อนสาวร้องตวาดเสียงสั่น “จะทำอะไร..”
ชายหนุ่มไม่ตอบ เมื่อทึ้งผ้าชิ้นน้อยออกไปพ้นจากเรียวขาแล้ว ก็จัดการจับขาชันตั้งขึ้น ก้มไปจูบเบาๆ ที่เนินเนื้องามนั้น หญิงสาวพยายามเคลื่อนสะโพกหนีการรุกราน เพราะรู้ว่าตนเองจะต้องพ่ายแพ้ต่ออารมณ์ที่เขาปลุกขึ้นแน่ กายล็อกสะโพกหล่อนเอาไว้ แล้วบรรเลงลิ้นลงไปที่กลีบเนื้ออ่อนนั้น ลิ้นอุ่นร้อนแต้มแตะไปตรงไหนก็ทำเอาสะท้านไปทั่ว ดลธีกัดริมฝีปาก สะกดกลั้นอารมณ์ ไม่ยอมให้คล้อยตามเขา เขาเล็มเลียไปทั่วบริเวณก่อนจะแทรกแหย่ลิ้นเข้าไปในกลีบเนื้อสีชมพู กล้ามเนื้ออ่อนนุ่มขยับรับการรุกล้ำอันอ่อนหวาน ยิ่งทำให้เขาไม่เงยหน้าขึ้นมาอีกเลย ดูดเลียร่องหลืบสาวจนเธอแทบคลั่ง เขาสอดลิ้นเข้าไปซุกซบที่จุดซ่อนเร้นแล้วไล้คลึงไปทั่วความอ่อนนุ่ม
“อ๊ะ..” ดลธีหายใจแรง ความรู้สึกเสียวซ่านเกินบรรยายได้ สัมผัสได้ถึงความหยาดเยิ้มของตนเองที่ค่อยๆ ปลดปล่อยออกมาอาบลิ้นหนุ่ม พยายามหยัดสะโพกหนี แต่ไม่อาจพ้นจากความเร่าร้อนนี้ได้ เขายังคงใช้ลิ้นดูดดึงชอนไชปลุกความใคร่ให้ทะยานขึ้นมาจนไม่อาจยั้งได้ การขยับหนีนั้นเริ่มเปลี่ยนเป็นส่ายหยัดเพราะเสียวซ่านในความล้ำลึกของลิ้นหนา
“อ่า ดลจ๋า หวานไปทั้งตัวเลยที่รัก” เสียงของเขากระเส่า อยากทำรักเต็มทีแล้ว เขาเลื่อนตัวมาทาบทับร่างเพื่อมองหน้า “ชอบให้ผมเลียไหมคะคนดี” หญิงสาวไม่ตอบ หันหน้าหนี น้ำตาคลอ
คนบ้า มาถามอะไรแบบนี้! เธอยังไม่ลืมที่เขาว่ายั่วคนไปทั่วนะ!

ประเภทไฟล์
pdf, epub
วันที่วางขาย
25 มิถุนายน 2561
ความยาว
258 หน้า (≈ 39,944 คำ)
ราคาปก
149 บาท (ประหยัด 51%)
เขียนรีวิวและให้เรตติ้ง
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า