เงารักร้าย

เงารักร้าย

ผู้เขียน: รายาเสน่ห์จันทร์

สำนักพิมพ์: เขียนฝัน / ทู้บโรส (ไลต์ ออฟ เลิฟ บุ๊คส์)

หมวด: นิยายโรมานซ์฿ 169.00
meb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb ebook ratingmeb e-book rating
- 4.8 Stars From 8 Ratings -


ชนิดไฟล์ : pdf
วางขาย :
จำนวน : 242 หน้า (≈ 77,071 คำ)
ความหลังฝังใจในวัยสดใสสะพรั่งของ ข้าวขวัญ ที่เธอไม่มีวันลืมเลือนมันได้ เมื่อความบริสุทธิ์ดุจดั่งกุหลาบแรกแย้มได้ถูกพรากไปอย่างไม่มีวันคืนกลับด้วยน้ำมือพี่ชายต่างสายเลือดของเธอ...บุณย์ อดีตชายที่เธอเคยหลงชื่นชมบูชา

ฝันร้ายที่คอยตามติดหลอกหลอนดั่งเงาทมิฬในใจเธอ ทำให้ไม่อาจทนอยู่ร่วมชายคาเดียวกันได้ และเป็นเหตุผลมากพอที่จะทำให้เธอตัดสินใจออกจากบ้านการเวกในที่สุด

วันเวลาผ่านไป...เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเธอได้รับข่าวจากทนายประจำตัวของคุณท่านใหญ่แห่งบ้านการเวกว่าหากเธอต้องการรักษารีสอร์ตของบิดามารดาผู้ล่วงลับไว้จากบุณย์พี่ชายต่างสายเลือด เธอจำต้องทำตามพินัยกรรมที่ระบุชัดว่าให้จดทะเบียนสมรสและอยู่ร่วมห้องกับชายผู้ฝากบาดแผลลึกไว้ให้กับเธอจนครบหกเดือน

ความชิงชังและความหวาดกลัวในอดีตจะกลายเป็นความรักได้จริงหรือ แล้วเหตุใดคุณท่านใหญ่แห่งบ้านการเวกจึงบังคับเธอให้อยู่กับผู้ชายที่ทำร้ายเธอทั้งกายและใจในอดีตเล่า...

ยิ่งคิดก็ยิ่งสงสัย อีกทั้งการหวนกลับมาพบกันอีกครั้งและการได้ชิดใกล้กับบุณย์ ทำให้เธอต้องกลับมาทบทวนปริศนาในอดีตใหม่อีกหน หรือว่าเรื่องของคืนนั้นมันจะมีอะไรมากกว่าที่เธอเคยคิด และถ้าเขาไม่ใช่เงาร้ายที่ทำเธอปวดร้าวฝังใจ แต่เป็นเงารักที่แฝงเร้นอยู่ข้างในหัวใจจนมิอาจลืมเลือนได้เล่า เธอควรจะทำอย่างไรกับการแต่งงานครั้งนี้ดี
Rate & Review
คุณสามารถล็อกอินเพื่อแสดงความคิดเห็นได้จ้า
 
Contact us